TẦM NHÌN

Công ty TNHH MTV Hân Các là đối tác phân phối sản phẩm nhôm thanh định hình dùng trong xây dựng, nhôm công nghiệp, nhôm trang trí nội thất cho các nhà máy nhôm hàng đầu Việt nam như: Nhà máy nhôm Hyundai ( Hàn Quốc ), Nhà máy nhôm Việt Pháp SHAL ( Việt Nam )

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng có được những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi quyết tâm đi theo con đường phát triển bền vững để trở thành một doanh nghiệp đi đầu Việt Nam về lĩnh vực này.

Công ty chúng tôi phát triển vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường, vì người lao động, vì người tiêu dùng và xã hội. Định hướng một xã hội càng ngày càng phát triển, vươn lên một tầm cao mới để có thể sánh vai với các nước bạn.

SỨ MỆNH

Cung cấp dịch vụ không giới hạn với chất lượng tuyệt hảo chính là sứ mệnh đã tạo nên thương hiệu của Công ty Hân Các.

Hệ thống quản lý chất lượng mà Hân Các đang áp dụng hoàn toàn dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến nhất và không ngừng cải thiện nhằm mang lại hiệu quả tối ưu hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm ưu việt về giá, mẫu mã, đa dạng phục vụ các nhu cầu thi công và những hạng mục liên quan đến Nhôm định hình, nhôm công nghiệp, nhôm trang trí nội ngoại thất

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà Công ty Hân Các mang lại.