AGGA Window: Xu hướng sử dụng cửa nhôm kính cao cấp hiện nay

thi công cửa nhôm, vách nhôm kính

Cửa nhôm kính cao cấp hiện nay là sản phẩm được sử dụng rộng rãi có thể nói là xu hướng, thay thế nhiều loại cửa thông thường khác. Với đặc tính là khung nhôm kim loại, mặt kính cường lực giúp cho sản phẩm mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Cửa nhôm kính trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các hãng khác nhau, tùy vào từng dự án sẽ có những loại nhôm kính phù hợp nhất. Cùng Hân Các Window đi tìm hiểu xu hướng sử dụng cửa nhôm kính hiện nay.

Xu hướng làm cửa bằng nhôm kính

Một vài năm trước kia nhắc đến các vật liệu làm cửa, người ta thường liên tưởng ngay đến các chất liệu cửa như gỗ, gỗ ép, cửa nhựa hay cửa sắt. Nhưng hiện nay với sự xuất hiện của nhôm kính mọi thứ thay đổi nhanh chóng, với đầy đủ các yếu tố như đẹp, sang trọng, giá rẻ, chất lượng cửa nhôm kính là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án về cửa.

Xu hướng cửa hiện đại, tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà thông minh tư nhôm kính

Cửa nhôm kính được ví như các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình, với chất liệu đều từ kim loại và thủy tinh từ kính, sự pha trộn giữa 2 thành phần này cho ra đời 1 sản phẩm vừa mang yếu tố thẩm mỹ, tính tế vừa mang những tiện ích bất ngờ.

Cửa nhôm kính thay đổi diện mạo không gian

Thời đại công nghệ, đây là thời điểm các sản phẩm hiện đại tích hợp các công nghệ sẽ lên ngôi trong thời gian tới và sẽ thay thế một số những sản phẩm truyền thống. Nhôm kính là một đại diện cho sự hiện diện của những sản phẩm công nghệ mà làm thay đổi xu hướng của người dùng rõ rệt từ truyền thống qua công nghệ.

Không gian sáng và sang trọng khi kết hợp với nhôm kính

Với công nghệ được tích hợp, mẫu mã được xử lý đa dạng thì việc thay đổi diện mạo theo ngôi nhà thông minh là điều mà không khó đối với cửa nhôm kính. Cửa nhôm kính rất đa dạng về màu sắc, đa dạng và kiểu hình để phù hợp với tất các các loại hình dạng không gian kiến trúc khác nhau.

Các loại cửa nhôm kính đang hot hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều các loại cửa nhôm cao cấp hoặc các loại cửa nhôm giá rẻ được sử dụng nhiều. Tùy thuộc và các yếu tố như chất lượng, phù hợp với không gian, sở thích của từng người và phụ thuộc vào “túi tiền“ của mỗi người khác nhau để có thể lựa chọn 1 dòng cửa nhôm kính phù hợp nhất.

Công ty TNHH MTV Hân Các là nhà thầu thi công nhôm kính nhiều năm và đây là một số loại nhôm kính top: Nhôm Xingfa, nhôm Hyundai, nhôm Pmi…

Hân Các Window nhà thầu nhôm kính uy tín Miền Trung

Công ty TNHH MTV Hân Các là nhà thầu chuyên cung cấp vật tư công trình các hạng mục như: Nhôm kính, vách mặt dựng, kính cường lực, cửa tự động, tấm lợp thông minh… Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tôi luôn là người tiên phong trong việc tìm ra những giải pháp tối ưu nhất về ngành nhôm kính. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cộng với sức trẻ Hân Các Window hướng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

   Thế Anh

dựa theo https://laodong.vn/

Các tin liên quan

Trả lời